Lưới cầu thang an toàn cho trẻ con

Lưới chắn cầu thang trẻ em

Vấn đề an toàn khi đi lại tại những nơi sở hữu độ nguy hiểm cao như cầu thang hoặc ban công là một vấn đề đối với những gia đình sở hữu người già, trẻ nhỏ hoặc những đối tượng đặc trưng nên để ý tới sức khỏe của họ. cho nên, sản phẩm này sẽ tạo thành lớp rào chắn trên đầy đủ khu vực ví như nó được thứ theo cách này. tối đa hóa sự im cho mỗi thành viên của gia đình.

Lưới chắn cầu thang trẻ em

Hiện giờ, lưới chắn cầu thang con nít mang cấu tạo chung như sau: Sản phẩm được làm từ những sợi dù có vật liệu chính là những sợi tổng hợp. Lưới mang phổ biến mắt lưới to, kiên cố và với độ bền theo thời kì sử dụng được cung ứng. vì vậy, bố mẹ sẽ hoàn toàn yên tâm vì bé sẽ không thể tự làm bung mắt lưới hoặc kéo đứt dây. rộng rãi mẫu lưới chắn cầu thang con trẻ được dùng rộng rãi hiện với sẵn trên thị trường. Chúng không chỉ được sử dụng để kiểm soát an ninh con nhỏ trên cầu thang, mà còn được sử dụng để bảo vệ ban công, thú cưng và ô giếng trời.Mỗi loại lưới an toàn cầu thang mầm non sẽ mang các tham số khoa học riêng.

Một số kích thước mắt lưới phổ quát được bán trên thị trường là hai,5 cm x 2,5 cm, 3 cm x 3 cm, 5 cm x 5 cm và 10 cm x 10 cm.Sợi lưới sở hữu con đường kính trong khoảng hai milimét, 4 milimét, 6 milimét, 10 milimét và 12 milimét.

Kích thước của khổ lưới sẽ phù hợp sở hữu kích thước của những gia đình, chả hạn như 20 cm, 50 cm, 80 cm, 150 cm hoặc 300 cm.

Người dùng sở hữu thể cần phổ biến màu sắc cho lưới, chả hạn như vàng, trắng, nâu gỗ, đồng, xanh và đen.

Lưới cầu thang an toàn thiếu nhi - Lưới cầu thang trường mầm non